TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UÔNG BÍ

Thành phố Uông Bí là thành phố nằm phía Tây của Quảng Ninh cách thành phố Hải Phòng gần 30km về phía Băc. Uông Bí nổi tiếng với nền công nghiệp khai thác than, bên cạnh đó là các khu du lịch, thắng cảnh – tâm linh nổi tiếng như Yên Tử được xem là cội nguồn của dòng Thiền Trúc Lâm Việt Nam và chùa Ba Vàng nổi tiếng. Năm 2020, dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng kinh tế thành phố Uông Bí vẫn đạt những con số ấn tượng. Cụ thể, theo số liệu của UBND tỉnh Quảng Ninh, tổng thu ngân sách của Uông Bí đạt trên 3.900 tỷ đồng, bằng 107% dự toán tỉnh giao, bằng 101% dự toán thành phố giao, bằng 108% cùng kỳ.

Bất động sản Uông Bí hưởng lợi từ chính sách ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Với quá trình hoàn thiện hệ thống giao thông liên vùng bài bản cùng vị thế trung tâm khu kinh tế ven biển Uông Bí – Quảng Yên đang trở thành thị trường địa ốc sôi động bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Trước đó, nhiều đại gia bất động sản đã đầu tư vào Uông Bí như: Vingroup với tổ hợp trung tâm thương mại, shophouse Vincom Uông Bí; tập đoàn TNR với dự án TNR Grand Palace River Park với quy mô 31 ha, FLC, Đất Xanh Group,… với các dự án khác như: Opus One Uông Bí, Uông Bí New City,…

Ưu tiên thúc đẩy hoàn tiện các dự án hạ tầng để phát triển kinh tế Uông Bí

Tuyến đường ven sông nối từ cao tốc Hạ Long đến thành phố Uông Bí và thị xã Đông Triều là ưu tiên hàng đầu kết nối vùng kinh tế ven biển Uông Bí – Quảng Yên. Qua đó kết nối các thành phố tập trung kinh tế ven biển giao thương với Quốc tế và hai tỉnh Hải Dương – Hải Phòng qua Thành Phố Uông Bí, Thị Xã Đông Triều, Huyện Quảng Yên đây chính sẽ là động lực mới để thu hút hàng loạt các doanh nghiệp lớn đầu tư vào thị trường Uông Bí trong giai đoạn 2021 – 2025.

Tuyến đường ven sông 10 làn là mũi nhọn ưu tiên phát triển kinh tế, xã hội

Khu kinh tế ven biển Uông Bí – Quảng Yên sẽ được xây dựng và phát triển thành khu kinh tế ven biển đa ngành thời gian xây dựng triển khai từ 2020 – 2035, hình thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và đô thị hiện đại thông minh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng sông Hồng.

Ngoài ra tại Quảng Ninh FLC còn đầu tư dự án tại Hạ Long với tên gọi FLC Tropical Hạ Long

Tiềm năng bất động sản Uông Bí

Là thị trường tiềm năng với hệ thống hạ tầng đồng bộ được ưu tiền đầu tư, chính sách mở của tỉnh. Tuy nhiên qua khảo sát giá bởi đất nền tỉnh, giá bất động sản thành phố Uông Bí còn khá “mềm” so với nhiều thành phố khác của Quảng Ninh và cả những thành phố của các tỉnh khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương. Hiện tại giá đất nền tại Uông Bí giao động trong khoảng 16 – 23 triệu đồng/m2, so với khác địa phương khác đang thấp hơn khá nhiều, với kinh tế của Uông Bí đang phát triển một cách nhanh chóng thì giá như vậy vẫn chưa phản ánh đúng giá trị của đô thị loại 2 như Uông Bí – cửa ngõ phía Tây của Quảng Ninh. Vì vậy, đầu tư bất động sản Uông Bí thời điểm này đang rất tốt cả về mức đầu tư và cộng hưởng nhiều lợi thế nổi trội của thành phố

Dự án đất nền Opus One Uông Bí có vị trí trung tâm nằm trong lõi đô thị trung tâm thành phố

Với vị trí trung tâm chính của thành phố Uông Bí, dự án Opus One Uông Bí chủ đầu tư đã giới thiệu ra thị trường chỉ 252 lô đất nền tạo nên sức nóng của bất động sản Uông Bí khi thị trường hấp thụ một cách nhanh chóng. Được biết đây là sản phẩm mang tâm huyết của chủ đầu tư Văn Lang, là khu đô thị khép kín với hạ tầng đồng bộ đầu tiên tại Uông Bí. Triển khai trên quỹ đất rộng 8ha với sản phẩm liền kề (diện tích 80m – 90m và 100m) và biệt thự (135m – 335m) mật độ xây dựng cực thấp rợp bóng cây xanh. Nằm ngay trên đường quốc lộ 18 thuộc phường Quang Trung, thành phố Uông Bí với tiện ích khép kín và bảo vệ 24/24 trong bối cảnh đời sống kinh tế – xã hội tại TP. Uông Bí ngày càng phát triển, sự xuất hiện của những khu đô thị kiểu mới cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại sẽ góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân đô thị, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đầy khả quan cho các nhà đầu tư thông thái.

TẢI BẢNG GIÁ GIAI ĐOẠN 2

Đăng ký nhận thông tin và tải bảng giá mới nhất Liên hệ : 0942.043.796
ĐĂNG KÝ !
.
.
.
.