PHÂN KHU PALM VILLAGE 

Phân khu Palm Village có các tiện ích như đường dạo bộ, cảnh quan và trung học cơ sở, cùng nằm trong giai đoạn 2 với Phân Khu Hawaii Seaside tại dự án Flc Tropical City Hạ Long

  • Thời gian bàn giao căn hộ: Quý IV/2019.
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.
  • Giá bán căn hộ: Đang cập nhật

Ngày 22/11, Tập đoàn FLC chính thức trở thành chủ đầu tư dự án FLC Tropical City Ha Long giai đạon 1 tại khu Cao Xanh – Hà Khánh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là dự án trọng điểm tiếp theo của FLC tại Quảng Ninh, sau thành công của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đang chuẩn bị khánh thành trong cuối năm nay.

Tọa lạc tại hai phân khu đẳng cấp Palm Village và Hawaii Seaside, được mệnh danh là “trái tim” của khu đô thị, các căn shophouse được phân bổ dọc trên trục đường nội khu ven biển đẹp nhất dự án. Nhờ đó, sản phẩm vừa được thừa hưởng nguồn khách nội khu ổn định vừa có cơ hội chào đón lượng khách du lịch lớn và khách qua lại hàng ngày trên các trục đường chính tiếp giáp.

Không chỉ tận hưởng tầm nhìn đắt giá, mỗi căn có diện tích khá rộng, dao động từ 75 – 179 m2 với phong cách kiến trúc phóng khoáng, giúp tận dụng tối đa ưu thế từ thiên nhiên, mang đến không gian sống kết hợp kinh doanh lý tưởng.

Bên cạnh đó, cư dân của hai phân khu này còn được thừa hưởng hơn 100 tiện ích đồng bộ của khu đô thị FLC Tropical City Hạ Long, tiêu biểu như: Công viên cây xanh Palm Park – “lá phổi xanh” của toàn khu đô thị; Cầu cảng Hawaii – bến đỗ của các du thuyền sang trọng; hệ thống quảng trường rộng lớn… Nhờ vậy, mọi nhu cầu sống từ vui chơi, giải trí, mua sắm đến học tập, rèn luyện thể dục thể thao của cư dân đều được đảm bảo.