Năm 2019 mua căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7 có lời nữa không?

Chung cư tại quận 7 – một trong những lĩnh vực đầu tư bất động sản được khá nhiều người coi trọng. Tuy nhiên, đứng trước bong bóng tạo ra của 2018, liệu đầu tư căn hộ tại đây còn sinh lời nữa hay không? Hãy cùng tham khảo những phân tích, đánh giá từ giới chuyên gia để có được câu trả lời hoàn hảo nhất.

Những ưu điểm vượt trội của dự án chung cư quận 7

Qua 25 năm phát triển, quận 7 đã vươn mình trở thành vùng kinh tế trọng điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây, tập trung đông dân cư, nhiều ngành nghề dịch vụ phát triển. Quận 7 trở thành “mỏ vàng” khai thác đầy tiềm năng của giới bất động sản.

Tiện ích hạ tầng phát triển của chung cư quận 7

Quận 7 được xem là vùng có tốc độ phát triển tiện ích cơ sở hạ tầng nhanh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, có các dự án “nghìn đô” được đầu tư, thúc đẩy sự lớn mạnh của nền kinh tế và dịch vụ tại quận 7. Một vài dự án đóng vai trò trọng điểm như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, hệ thống giao thông thuận lợi… 

Quận 7 nơi có tiện ích phát triển bậc nhất

Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, mọi thuận lợi cho di chuyển, kết nối từ quận 7 tới các quận khác trong nội thành nhanh chóng. Đồng thời, hệ thống giao thông mới, giải quyết các vấn đề tắc nghẽn tại thành phố vào giờ cao điểm.

Tập trung đông dân cư và các dịch vụ 

Hệ thống giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư rộng. Tất cả khiến quận 7 trở thành nơi trung tâm tập trung đông dân cư. Quận 7 cũng trở thành địa điểm đặt văn phòng của không ít doanh nghiệp.

Nhờ đó, đời sống, nền kinh tế tại đây ngày càng phát triển, tiềm năng khai thác ngày một tăng cao. Chính vì đông dân cư, có cơ hội phát triển về kinh tế khiến người dân Sài Gòn tìm mua chung cư cao cấp quận 7 ngày một tăng cao. 

Chung cư tại quận 7 đa dạng lựa chọn

Thuận lợi giao thông, tiện ích đầy đủ, dân cư đông cũng là lý do khiến các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn quận 7 thành điểm phát triển tòa nhà chung cư. Tại vùng đất này có khá nhiều chung cư cao cấp đua nhau mọc lên, tạo cho người dân cũng như giới đầu tư có cơ hội lựa chọn tốt nhất, phong phú và đa dạng.

Quận 7 mang đến nhiều sự lựa chọn về chung cư cao cấp

Một vài chung cư cao cấp tại quận 7 có thể kể đến như: Căn hộ chung cư Era Town – Phạm Hữu Lầu; Jamona City – Đào Trí, LuxCity – Huỳnh Tấn Phát, An Gia  Skyline – An Gia Riverside – Đào Trí…

Nhu cầu mua chung cư cao cấp ngày một tăng cao tại quận 7

Thành phố Hồ Chí Minh ngày một khan hiếm về quỹ đất khiến người dân lo lắng. Quận 7 với sự tập trung của nhiều dự án lớn nhỏ trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua. 

căn hộ chung cư tại quận 7
căn hộ chung cư tại quận 7

Nhu cầu mua căn hộ chung cư tại quận 7 ngày một tăng cao. Bạn có thể thấy rõ điều này khi dạo qua một vài trang mua bán bất động sản. Tại đây, sẽ gặp nhiều mẩu tin “cần mua” nhà chung cư. Chính nhờ nhu cầu tăng cao, giá bán các căn hộ tại quận 7 cũng trở lên tăng vọt và dễ dàng thực hiện.

Nhu cầu mua chung cư tại quận 7 ngày một tăng cao

Thị trường về mua nhà chung cư quận 7 năm 2019 tăng đột biến khoảng 2.8% so với cùng kỳ của năm 2018. Điều này, báo hiệu một tiềm năng mới cho những nhà bất động sản đầu tư.

Trên đây là một số phân tích nhằm giải đáp thắc mắc mua căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7 có sinh lời trong năm 2019 hay không? Thực tế, quận 7 đang trở thành điểm lựa chọn hàng đầu của người dân Sài Gòn bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Chính vì thế, đầu tư mua chung cư cao cấp tại đây trong 2019 sẽ mang đến những lợi ích bất ngờ dành cho nhà đầu tư.

tham khảo Sonasea CEO VÂN ĐỒN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ GIAI ĐOẠN 2

Đăng ký nhận thông tin và tải bảng giá mới nhất Liên hệ : 0942.043.796
ĐĂNG KÝ !
.
.
.
.