CUỘC SỐNG TẠI 2 PHÂN KHU HOT NHẤT FLC TROPICAL

DẠO BƯỚC NẮNG HÈ DƯỚI ĐƯỜNG CỌ PALM ROAD ĐỘC ĐÁO DÀI BẤT TẬN

Nằm trong phân khu trái tim của giai đoạn 2 dự án FLC Tropical City Ha Long, đường dạo bộ lá cọ Palm road sẽ là địa điểm “check-in” không thể bỏ qua dành cho những chủ nhân tương lai và khách du lịch.

Tại đây, những tia nắng hè gay gắt như được làm dịu đi, nhưng vẫn đủ mang đến cảm giác sảng khoái, đầy hứng khởi cho cư dân khu đô thị, chuẩn bị cho những hoạt động vui chơi giải trí sôi động tại quảng trường Palm Square, công viên Palm Park hay dãy nhà phố thương mại sầm uất.

PALM VILLAGE – SỐNG XANH THANH BÌNH

CHÀO ĐÓN MÙA HÈ RỰC RỠ TẠI HAWAII SEASIDE

Mùa hè, mùa của những hành trình khám phá, của biển xanh cát trắng, và của những bữa tiệc sôi động. Hãy cùng chào đón một mùa hè 2020 rực rỡ tại phân khu Hawaii Seaside, trái tim của thiên đường nhiệt đới FLC Tropical City Ha Long.

Mang tên gọi gợi nhớ đến hòn đảo du lịch nổi tiếng thế giới, phân khu Hawaii Seaside mang tới những tiện ích vui chơi, giải trí đẳng cấp, với Clubhouse, Rooftop bar,… mang đến không gian lễ hội sôi động đúng nghĩa của một khu đô thị ven biển.

Bên cạnh đó, là những dãy phố thương mại sầm uất, được tạo nên bởi 745 căn shophouse, liền kề hướng biển hiện đại, hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ của những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất.

HAWAII SEASIDE – SỐNG ĐỂ TẬN HƯỞNG

TẢI BẢNG GIÁ GIAI ĐOẠN 2

Đăng ký nhận thông tin và tải bảng giá mới nhất Liên hệ : 0942.043.796
ĐĂNG KÝ !
.
.
.
.