FAQ

Thành phố nhiệt đới Hạ Long: Những câu hỏi thường gặp của chúng tôi

Mọi doanh nghiệp đều phải vượt lên và vượt lên vì khách hàng của mình. Nếu không, toàn bộ tiền đề phục vụ những người có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể sẽ bị đánh bại. Tận tâm với nghề và những gì bạn đam mê là điều cần thiết, và đó là điều chúng tôi muốn làm tại Tropical City Hạ Long. 

Kể từ khi chúng tôi thành lập công ty nhỏ cách đây nhiều năm, mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận với mọi người và giúp họ hoàn thành bất kỳ và tất cả các nhu cầu về bất động sản. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi trong nhiều năm nên chúng tôi thấy phù hợp khi biên dịch một số câu hỏi phổ biến nhất để hỗ trợ khách hàng tương lai của chúng tôi. Xem danh sách dưới đây để tìm hiểu thêm về nó: 

Làm cách nào để đặt lịch tư vấn với bạn? 

Sau khi dành thời gian xem trang web của chúng tôi, bạn nên xem trang Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ cho phép bạn nhập tin nhắn và gửi cho chúng tôi một truy vấn. Cho dù bạn muốn đặt một vài câu hỏi hoặc đặt một cuộc tư vấn, bạn có thể làm như vậy thông qua kênh này. Một trong những nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra tin nhắn mỗi ngày và liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. 

Tỷ lệ của các đại lý bất động sản của bạn là gì? 

Tỷ lệ của các đại lý bất động sản của chúng tôi có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm của họ. Một số nhân viên này đã làm việc trong lĩnh vực này hàng chục năm nay trong khi những người khác mới bước vào nghề. Việc thuê một đại lý bất động sản cấp cao sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nhưng tỷ lệ chung vẫn sẽ phụ thuộc vào cách các cuộc họp tư vấn sẽ diễn ra.

Mặt khác, tỷ lệ cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dài và phạm vi của dự án bạn đang tìm kiếm. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch tư vấn với chúng tôi trong thời gian chờ đợi để chúng tôi có thể trao đổi về nhu cầu của bạn và đưa ra mức giá ước tính cho toàn bộ dự án. 

Làm cách nào để tìm được bất động sản tốt nhất tại Việt Nam? 

Có rất nhiều bất động sản tuyệt vời ở Việt Nam cho dù bạn đang tìm mua hay bán ở những nơi như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Chúng tôi khuyên bạn nên xem trang web của chúng tôi và kiểm tra các danh sách khác nhau ở đó. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tìm hiểu sâu hơn một chút và tìm thấy ngôi nhà trong mơ của bạn. 

Các dịch vụ của bạn khi bán hoặc cho thuê tài sản là gì?

Các đại lý bất động sản tuyệt vời của chúng tôi tại Tropical City Hạ Long chuyên nghiên cứu, xem nhà, tạo danh sách, xử lý giấy phép và các tài liệu cần thiết, v.v. Miễn là nhu cầu của bạn dựa vào bất động sản, sẽ có một bộ phận ở đây trong công ty của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.