Các điểm du lịch trong và xung quanh Hạ Long bạn nên ghé thăm

Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm yêu thích của du khách khi đến Việt Nam. Vịnh này nằm ở phía bắc của đất nước và tự hào có một loạt các loài động thực vật. Khu vực này được bảo tồn tốt, với các nghiên cứu gần đây cho thấy con người đã định cư ở Vịnh Hạ Long hàng chục nghìn năm trước.

Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản Thế giới ngụ ý rằng có một điều gì đó để mọi người mong đợi khi họ đến thăm nơi này. Dưới đây là một vài ví dụ về các điểm tham quan mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích ở Hạ Long :

Vườn quốc gia

Bái Tử Long Vườn quốc gia Bái Tử Long là một di sản là nơi cư trú của các loài có nguy cơ tuyệt chủng như báo hoa mai và khỉ rhesus. Công viên còn có san hô và các khu vực nước nông, nơi phát hiện hơn 900 loài động vật thủy sinh. Các hang động và đảo nhỏ tạo nên phần còn lại của thiên đường động vật hoang dã.

Tham quan và bơi lội là những hoạt động được khuyến khích nhất ở Vườn Quốc gia Bái Tử Long. Phong cảnh non nước ở nơi này cho bạn cái nhìn trước về những gì mà Vịnh Hạ Long mang lại.

Bãi biển Bãi

Cháy Bãi biển Bãi Cháy là sự kết hợp hoàn hảo giữa bờ biển đầy đá và dải cát trắng để phục vụ cho nhu cầu du lịch của bạn. Đây có thể là địa điểm đầu tiên cần thêm vào hành trình du lịch của bạn nếu bạn quyết định đến thăm Hạ Long VịnhRất nhiều chỗ ở gần đó với các lựa chọn ẩm thực phong phú có sẵn cho bạn sau khi bạn dành cả ngày ở bãi biển này.

Hãy xem một số tòa nhà địa phương nếu bạn có thời gian. Hầu hết du khách đã từng đến Bãi biển Bãi Cháy đều khuyên bạn nên dành hơn một ngày để cảm nhận hết vẻ đẹp của nơi này.

Đảo

Tuần Châu Đảo Tuần Châu là một trong những nơi ở Hạ Long , nơi tìm thấy bằng chứng về sự định cư sớm của con người, vì vậy bạn biết đấy, các nhà khảo cổ học đã có một ngày đi thực địa để khám phá nơi này. Hòn đảo này có nhiều ngọn đồi và những bãi biển cát trắng nhân tạo thú vị không kém các bờ biển khác ở Hạ Long .

Đảo Tuần Châu còn được biết đến là điểm dừng chân của tàu du lịch và tổ chức các giải bóng chuyền bãi biển. Ngoài ra còn có Công viên Tuần Châu, nơi bạn và gia đình có thể xem một số chương trình biểu diễn động vật và nước.

Các điểm tham quan tự nhiên ở khắp mọi nơi, nhưng sự độc đáo mà Vịnh Hạ Long dành cho du khách khiến nó trở thành một thứ đáng để ghé thăm. Hãy tận mắt chiêm ngưỡng và tận mắt chứng kiến ​​những điều kỳ diệu mà Hạ Long mang lại!

Nếu con người tiền sử đã định cư ở vịnh Hạ Long hàng chục nghìn năm trước thì có lẽ định cư ở nơi này ngày nay cũng có thể là một lựa chọn cho bạn. Nếu bạn muốn lưu trú tại một nơi tuyệt vời này, hãy thử hỏi các nhân viên bất động sản để tìm nhà tại Tropical City Hạ Long.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.